0943 422 666

Fanpage

Zalo

Vật tư hàng hải
Thời gian đăng: 14-10-2020 02:57:22 | Lượt xem: 189

CÔNG TY TNHH LIÊN THANH ĐẠO cung cấp đầy đủ tất cả các vật tư hàng hải, nhu yếu phẩm cho đội tàu tại Việt Nam và Quốc tế, đồng thời là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tất cả các loại vật tư phụ tùng Order nước ngoài đúng chủng loại cho tàu... 

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các hạng mục vật tư trang thiết bị:

  • Trang thiết bị cứu sinh: áo phao, phao tròn, phao bè, xuồng cứu sinh, quần áo chống mất nhiệt, vv...
  • Trang thiết bị cứu hỏa: lăng phun, khớp nối, hộp vòi composite, vòi chữa cháy, quần áo chống cháy, dây chống cháy, vv...
  • Cung ứng lương thực thực phẩm, nước ngọt, đồ khô, thực phẩm sạch (Chúng tôi liên kết với các cơ sở cung ứng thực phẩm sạch trên địa bàn thành phố Hải Phòng)...
  • Vật tư trang thiết bị hàng hải: lưới cẩu và cầu thang, cầu thang hoa tiêu, chuông đồng, khí áp kế, tỉ trọng kế, vv...
  • Ấn phẩm hàng hải, hải đồ, các loại nhật ký, văn phòng phẩm...
  • Cung ứng vật tư trang thiết bị phụ tùng vật tư phần máy, trang thiết bị ghi khí hàng hải, trang thiết bị điện hàng hải..
  • Cung ứng vật tư vật giẻ mau hỏng...

Chúng tôi đảm bảo cung ứng trực tiếp theo yêu cầu của quý khách (trong cảng, khu neo, trên tàu biển...) tại khu vực Hải Phòng.

Với định hướng phát triển là: “Đơn vị dịch vụ Hàng hải, Vận tải biển hàng đầu của Việt Nam”. 

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ cung ứng vật tư trang thiết bị hàng hải, nhu yếu phẩm có chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Dựa trên tinh thần công bằng và lợi ích song phương, hy vọng sớm đạt được sự hợp tác qúy báu với qúy khách hàng.

SỬ DỤNG BÈ CỨU SINH
Bè cứu sinh được chế tạo bằng cao su thổi khí, thường là tự động thổi khí sau khi nén không khí để thổi khí vào. Một số được làm bằng gỗ hay sợi thủy tinh, khi sử dụng phải thả từ từ xuống biển.
TƯ VẤN CHỌN GĂNG TAY BHLĐ
Trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay có rất nhiều loại găng tay bảo hộ để hỗ trợ cho mọi công việc của người lao động. Nhưng không dễ dàng gì khi chọn được một đôi găng tay cần thiết cho công việc của mình. Hãy nhớ, với một ngân sách có hạn, bạn không thể vác hết tất cả găng tay về để thử nghiệm xem cái nào phù hợp được.
TƯ VẤN CHỌN QUẦN ÁO BHLĐ
Thay vì 3 tháng đã phải thay quần áo bảo hộ cho công nhân do bục, rách. Với bộ đồng phục chất lượng bạn đã tiết kiệm được chi phí tối đa.
SỬ DỤNG ÁO PHAO CỨU SINH
Khi gặp tai nạn trên biển, cần phải nhảy xuống biển để thoát thân thì trước hết phải mang áo cứu sinh. Cho dù bơi giỏi thì cũng phải có áo cứu sinh mới có thể duy trì thời gian dài ở trên mặt nước.
CÔNG TY TNHH LIÊN THANH ĐẠO