0943 422 666

Fanpage

Zalo

Vật tư hàng hải
CÔNG TY TNHH LIÊN THANH ĐẠO cung cấp đầy đủ tất cả các vật tư hàng hải, nhu yếu phẩm cho đội tàu tại Việt Nam và Quốc tế, đồng thời là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tất cả các loại vật tư phụ tùng Order nước ngoài đúng chủng loại cho tàu... 
SỬ DỤNG BÈ CỨU SINH
Bè cứu sinh được chế tạo bằng cao su thổi khí, thường là tự động thổi khí sau khi nén không khí để thổi khí vào. Một số được làm bằng gỗ hay sợi thủy tinh, khi sử dụng phải thả từ từ xuống biển.
TƯ VẤN CHỌN GĂNG TAY BHLĐ
Trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay có rất nhiều loại găng tay bảo hộ để hỗ trợ cho mọi công việc của người lao động. Nhưng không dễ dàng gì khi chọn được một đôi găng tay cần thiết cho công việc của mình. Hãy nhớ, với một ngân sách có hạn, bạn không thể vác hết tất cả găng tay về để thử nghiệm xem cái nào phù hợp được.
TƯ VẤN CHỌN QUẦN ÁO BHLĐ
Thay vì 3 tháng đã phải thay quần áo bảo hộ cho công nhân do bục, rách. Với bộ đồng phục chất lượng bạn đã tiết kiệm được chi phí tối đa.
SỬ DỤNG ÁO PHAO CỨU SINH
Khi gặp tai nạn trên biển, cần phải nhảy xuống biển để thoát thân thì trước hết phải mang áo cứu sinh. Cho dù bơi giỏi thì cũng phải có áo cứu sinh mới có thể duy trì thời gian dài ở trên mặt nước.
CÔNG TY TNHH LIÊN THANH ĐẠO